Ngày hội “Sách cũ bạn mới” - Dự án ĐMST "Thí điểm triển khai văn hóa phụng sự tại thư viện FTU"

Ngày 29/09/2023, Trường ĐH Ngoại thương đã tổ chức Ngày hội tặng sách học liệu cũ với chủ đề “Sách cũ bạn mới”.

Tham dự khai mạc sự kiện, có sự hiện diện của PGS, TS Lê Thị Thu Thuỷ - Chủ tịch Hội đồng Trường; TS Võ Xuân Lộc - Bí thư Đoàn Thanh niên; PGS, TS Nguyễn Minh Hằng - Trưởng phòng Tổ chức - Nhân sự; ThS Hoàng Vũ - Giám đốc Thư viện; ThS Lê Thanh Thuỳ Dương - Phó Trưởng Khoa Tiếng Trung Quốc; Đại diện các đơn vị trong Trường cùng các giảng viên, sinh viên Nhà trường.

Phát biểu tại chương trình, PGS, TS Lê Thị Thu Thuỷ đã nhấn mạnh lại mục đích và ý nghĩa của chương trình, đặ việt trong giai đoạn tân sinh viên K62 mới bắt đầu nhập học.

Nằm trong Dự án Đổi mới sáng tạo “Thí điểm triển khai văn hoá phụng sự tại Thư viện FTU”, chương trình hướng tới các bạn tân sinh viên K62, với mong muốn giúp các bạn có cơ hội nhận được những nguồn học liệu quan trọng cho chuyên ngành học của mình từ các anh chị khóa trên, cũng như kết nối gần gũi hơn giữa các tân sinh viên.

Tại chương trình, đông đảo nhiều bạn sinh viên K62 đã rất hào hứng và vui vẻ tham gia hoạt động.

Nguồn ảnh: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐH Ngoại thương