Sidebar

Magazine menu

Tue, Apr
29 Bài viết mới

Chủ nhân của ngôi vị cao nhất cuộc thi “Korean Speaking Contest: Swipe for Reality” gọi tên Cao Quyết Thắng

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên - Các CLB sinh viên

Ngày 17/05/2023, CLB Khám phá Hàn Quốc (KDC FTU) trực thuộc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐH Ngoại thương đã tổ chức Vòng chung kết Cuộc thi nói Tiếng Hàn “Korean Speaking Contest: Swipe for Reality” với sự tham gia tranh tài của 06 thí sinh xuất sắc nhất.

Triển khai từ tháng 3/2023, Cuộc thi nói Tiếng Hàn “Korean Speaking Contest” đã thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ là học sinh, sinh viên đang sinh sống và học tập trên địa bàn thành phố Hà Nội, có niềm yêu thích và khả năng nói tiếng Hàn. Trải qua 2 vòng thi đầu, 6 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết.
Ban giám khảo của đêm chung kết gồm các giảng viên giảng dạy nhiều năm ngôn ngữ Hàn, chuyên gia văn hoá Hàn Quốc, và lãnh đạo các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam.
Sau 3 vòng thi đầy gay cấn của đêm chung kết, thí sinh Cao Quyết Thắng đã xuất sắc chinh phục vị trí Quán quân cuộc thi với phần thể hiện vô cùng ấn tượng.
Ngôi vị Á quân và Quý quân đã lần lượt thuộc về thí sinh Nguyễn Ngọc Phương Anh và Đinh Vũ Thuỳ Anh.
Giải triển vọng thuộc về 3 thí sinh: Nguyễn Tường Linh, Vương Trung Hiếu và Hoàng Xuân Tùng.
Hoàng Xuân Tùng giành Giải thí sinh được yêu thích nhất.