Sidebar

Magazine menu

09
Sat, Dec

Hợp tác doanh nghiệp

Phát huy thế mạnh là môi trường đào tạo năng động, sáng tạo và tích cực hội nhập quốc tế, Trường Đại học Ngoại thương luôn xác định hợp tác doanh nghiệp vừa là mục tiêu, vừa là động lực cho sự phát triển lâu dài của Nhà trường nhờ vào những triển vọng kết nối nguồn lực trong tương lai.

Ngày 25/11/2023, Phòng Truyền thông và Quan hệ đối ngoại Trường ĐH Ngoại thương đã phối hợp cùng AIM Academy tổ chức buổi định hướng nghề nghiệp với chủ đề “Road To Success In Marketing & Communication Industry” theo hình thức trực tuyến kết hợp trực tiếp tại Phòng Hội thảo A1001.

Ngày 21/11/2023, Cơ sở II đã phối hợp cùng Công ty P&G Việt Nam tổ chức hội thảo “Growth Mindset” nhằm tạo điều kiện cho sinh viên tìm hiểu, nâng cao năng lực làm việc thông qua những chia sẻ, kinh nghiệm thực tế cũng như truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên trong việc phát triển tư duy và định hướng kỹ năng.

Ngày 08/11/2023, Nhằm triển khai các hoạt động hợp tác, với mong muốn động viên, khích lệ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, Công ty Cổ phần Chứng khoán KIS Việt Nam đã tài trợ 10 suất học bổng với tổng trị giá 200.000.000 đồng cho các em sinh viên Cơ sở II có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Ngày 21/11/2023, Phòng Truyền thông và Quan hệ đối ngoại, trường ĐH Ngoại thương, CLB Nhà Ngân hàng tương lại (FBN) trực thuộc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường đã phối hợp cùng Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) tổ chức Chương trình định hướng nghề nghiệp “Agile: The new way of working - More value less work” tại Không gian sáng tạo số FTU-MB Digital Hub.

Ngày 25/11/2023, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên, trường ĐH Ngoại thương đã tổ chức thành công chương trình Ngày hội việc làm FTU Career Fair năm 2023 với chủ đề “The race to success” - sự kiện tuyển dụng lớn nhất trong năm dành cho tất cả các bạn sinh viên khối ngành kinh tế trên địa bàn Hà Nội.

Ngày 1/11/2023, Phòng Truyền thông và Quan hệ đối ngoại, Trường ĐH Ngoại thương, CLB Thương mại điện tử trực thuộc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐH Ngoại thương đã phối hợp cùng Lazada Việt Nam tổ chức Chương trình “Cơ hội nghề nghiệp và những điều cần biết - Chân dung GenZ trong tương lai của TMĐT” và Vòng chung kết cuộc thi thử thách sáng tạo nhanh “Speed creative challenge” Mùa 2 năm 2023.

Trong tháng 11/2023, Cơ sở II trường ĐH Ngoại Thương tại TP. HCM đã phối hợp cùng Công ty TNHH Chợ Tốt tổ chức chương trình tham quan công ty nhằm tạo tạo điều kiện cho các bạn sinh viên năm cuối các chương trình liên kết đào tạo với nước ngoài được trải nghiệm môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp và mở rộng cơ hội việc làm.

More Articles ...